Gói trang trí căn hộ chung cư từ Thế Giới Khung Tranh

Qua nhiều năm chế tác các khung tranh ảnh trang trí nội thất. Thế Giới Khung Tranh chúng tôi nhận thấy rằng cần phải có một giải pháp trọn gói giúp mọi khách hàng tiết kiệm thời gian và dự toán được chi phí phải bỏ ra để decor cho nguyên căn hộ.

Thế Giới Khung Tranh đưa ra 2 gói trang trí đầu tiên (decor set) được thiết kế cho những khách hàng đang sở hữu căn hộ chung cư. Một căn hộ chung cư thông thường với diện tích từ 40-70 m2, cấu trúc gồm phòng khách, bếp-phòng ăn, 1 hoặc 2 phòng ngủ sẽ thích hợp với set SIMPLA và SANSA, 5 bức gồm 1 bức lớn cho phòng khách, 1 bức  cho phòng ăn, 3 bức trung cho phòng ngủ master (hoặc 1 bức lớn). Chi phí dự tính trong khoảng 3tr/set.

SIMPLA set

  • Phòng khách – 1 bức lớn (50x70cm tới 70x90cm/bức)
  • Bếp – phòng ăn – 1 bức lớn (50x70cm tới 70x90cm/bức)
  • Phòng ngủ master: 3 bức trung (40x40cm tới 50x50cm/bức)

SANSA set

  • Phòng khách – 1 bức lớn (50x70cm tới 70x90cm/bức)
  • Bếp – phòng ăn – 1 bức lớn (50x70cm tới 70x90cm/bức)
  • Phòng ngủ master: 1 bức lớn (50x70cm tới 70x90cm/bức)
  • Phòng ngủ phụ: 2 bức trung (40×40 tới 50x50cm/bức)

2 set SIMPLA và SANSA được thiết kế dựa trên kinh nghiệm và hiểu biết về tập tính sinh hoạt và kiến trúc nhà ở của người Việt. Những giải pháp trọn gói này sẽ giúp bạn hoặc kiến trúc sư của bạn tiết kiệm thời gian và dễ dàng chọn lựa hơn. Đồng thời, cũng đảm bảo tính thống nhất (consistency) của những bức tranh trong nhà bạn (về phong cách, thẩm mỹ, chất liệu…).

Chỉ cần nửa buôỉ ghé vào Thế Giới Khung Tranh, chọn combo, chọn tranh trong bộ sưu tập của thegioiposter.com, chọn loại khung và hoàn tất.  Bạn sẽ thấy kết qủa còn hơn cả bạn mong đợi, những mảng tường nở hoa và mang lại một luồng sinh khí mới cho ngôi nhà.

Đặc biệt: Tiết kiệm thêm 10% khi đặt thêm kính thuỷ (gương soi). Ngoài ra, Thế Giới Khung Tranh cũng có dịch vụ làm mới lại những bức tranh đã cũ nhưng giá trị. Dành cho khách hàng chuyển sang nhà mới.

Advertisements

Comments are closed.

%d bloggers like this: