Khung tranh 3D

Xin chào!  Hôm nay Thế Giới Khung Tranh chúng tôi hân hạnh giới thiệu một sản phẩm HOÀN TOÀN MỚI: KHUNG TRANH 3D. Sau một khoảng thời gian nghiên cứu, thử nghiệm và phát triển, Thế Giới Khung Tranh đã cho ra đời dòng sản phẩm độc đáo.

Khung tranh 3D là loại khung hình hộp có viền khung siêu mỏng chỉ từ 3-5 mm, tranh và viền khung nằm trên một mặt phẳng gần như tuyệt đối tạo cảm giác hiện đại và mới mẻ khi thưởng lãm. Độ dầy của khung tranh 3D cũng có thể thay đổi tùy theo ý đồ decor của chủ nhà hoặc kiến trúc sư. Chính độ dầy này làm cho bức tranh nhô ra khỏi mặt phẳng tường tạo một điểm nhấn độc đáo về thị giác.

Tranh trong hình minh họa của Thế Giới Poster.com

Khung tranh 3D cũng phong phú về kích thước và màu sơn tương tự như các mẫu khung Thế Giới Khung Tranh đang phân phối. Với ưu thế trọng lượng nhẹ, thao tác treo, bảo quản đơn giản và đặc biệt là tính thẩm mỹ cao sẽ đem lại cho những MẢNG TƯỜNG PHẲNG một luồng sinh khí tươi mới và hiện đại.

Hãy đến và mục sở thị tận mắt tại Thế Giới Khung Tranh, 413 Điện Biên Phủ. Q3, TP.HCM hoặc truy cập Thế Giới Khung Tranh.

Advertisements

Comments are closed.

%d bloggers like this: