Phòng khách đón Tết

Source: Thế Giới Khung Tranh

Phòng khách trong kiến trúc và lối suy nghĩ của người phương Đông được xem là khu vực quan trọng bậc nhất trong căn nhà ở. Phòng khách là bộ mặt của gia chủ, phòng khách tươm tất sạch sẽ đồng nghĩa với thông điệp hiếu khách và thân thiện.

Trong những ngày này, khi năm cũ sắp từ biệt nhường chỗ cho một năm mới đầy hứa hẹn, nhà nhà đang hối hả hân hoan chuẩn bị đón Tết và phòng khách lại trở thành  “điểm nóng” của cả gia đình.

Hôm nay, trong bài viết này, Thế Giới Khung Tranh giới thiệu với các bạn những mẫu phòng khách hiện đại, đơn giản mà vẫn rất ấm cúng, và lại khả thi cho những căn hộ chung cư, nhà đơn lập trong thành phố.

Bằng sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố màu sắc, ánh sáng, chất liệu, tranh ảnh trang trí có thể tạo cho phòng khách một bầu không khí ấm cúng, thân thiện và hiếu khách.

Bạn có thể lựa chọn cho phòng khách nhà mình những tác phẩm nghệ thuật từ bàn tay thủ công tài hoa của những người thợ của Thế Giới Khung Tranh tại 413 Điện Biên Phủ, Q3, TP.HCM hoặc lựa chọn những poster ưng ý tại thegioiposter.com, hẹn gặp lại bạn :).

Advertisements

Comments are closed.

%d bloggers like this: