Giải phẫu học khung tranh

Đây là cách mà Thế Giới Khung Tranh bảo vệ và gia tăng giá trị tác phẩm của bạn

Minh họa WHAT Creative Studio

Khung

Có tác dụng bảo vệ và là khung chịu lực cho toàn bộ bức tranh. Trong một số trường hợp những bức tranh lớn quá khổ hoặc quá nặng phải cần gia cố thêm bằng một hệ thống khung chịu lực khác bền bỉ hơn. Bạn có thể lựa chọn nhiều mẫu khung khác nhau trong bộ sưu tập khung gỗ và compisite phong phú của Thế Giới Khung Tranh tại 413 Điện Biên Phủ, Q3.

Ngoài lề một chút, điều mà chúng tôi rất lấy làm tự hào là tỷ lệ chế tác khung bằng vật liệu composite thay thế cho gỗ hiện tại đã vượt qua ngưỡng 80%. Một nỗ lực của Thế Giới Khung Tranh và mọi khách hàng nhằm hạn chế tình trạng nóng lên toàn cầu :).

Kính

Kính tạo cho bức tranh vẻ bóng bẩy đồng thời có tác dụng bảo vệ tác phẩm khỏi các tác nhân gây hại như ánh nắng, nước và trầy xước trong quá trình sử dụng. Kính cũng giúp cho việc bảo quản tác phẩm tiện lợi hơn, chống bám bụi lên tác phẩm và lại dễ lau chùi.

Kính mà Thế Giới Khung Tranh sử dụng để chế tác bắt buộc phải là loại kính dầy đúng 3mm (thay vì 2mm như đại đa số trên thị trường vẫn dùng) và có chỉ số xuyên sáng và độ phẳng lý tưởng, cho hình ảnh trung thực nhất.

Giấy bo

Tăng tính thẩm mỹ và sang trọng, tạo khoảng thoáng, không cho tác phẩm tiếp xúc với kính trong môi trường độ ẩm cao vì có thể làm hỏng tác phẩm. Hiện tại Thế Giới Khung Tranh có thể cắt những mẫu bo kiểu tùy theo nhu cầu và phong cách của tác phẩm.

Tranh

Ngoài những tác phẩm bạn mang tới để chế tác khung tranh. Thế Giới Poster hiện đang là một trong những đối tác cung cấp poster uy tín của chúng tôi, bạn có thể truy cập www.thegioiposter.com để tìm cho mình một tác phẩm ưng ý nhất.

Ván MDF (Medium-Density Fiberboard)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng là ván MDF mật độ cao. Loại ván này đã được xử lý ngâm tẩm kỹ lưỡng để chống nấm mốc, mối mọt thích hợp với điều kiện nhiệt đới nhiều mưa của Việt Nam.

Tham khảo thêm Hướng dẫn: Vệ sinh & bảo quản khung, tranh ảnh

Advertisements

Comments are closed.

%d bloggers like this: